So sánh sản phẩm
  • Vietnamese
  • English

Cận cảnh “quái vật scrambler” Yamaha XSR900 Monkeebeast

Ngày đăng : 16:00:34 10-06-2016
Sau khi qua tay xưởng độ Wrenchmonkees, Đan Mạch chiếc naked bike hoài cổ Yamaha XSR900 đã biến hình thành bản độ Monkeebeast cực độc
 

 
Yamaha XSR900 là một mẫu xe được thiết kế theo phong cách hoài cổ, tối giản để cạnh tranh với Ducati Scrambler. Tuy nhiên dưới mắt 2 chàng trai Per Nielsen và Nicholas Bech - chủ của hãng độ Wrenchmonkees ở Đan Mạch, XSR900 vẫn chưa đủ "ngầu" và chưa phải là một mẫu xe phóng khoáng kiểu scrambler đích thực.
 

 
Để tham gia vào cuộc thi độ xe Yarrd Built do chính Yamaha tổ chức, bộ đôi này đã tạo ra một bản độ Yamaha XSR900 Monkeebeast. Mục tiêu của họ là tạo ra một chiếc xe scrambler theo chủ nghĩa tối giản nhưng vẫn có vẻ ngoài cực "ngầu" và "nguy hiểm".
 

 
Bộ mâm đúc nguyên bản của XSR900 không hợp với cấu hình Scrambler, chính vì vậy xưởng đã thay thế nó bằng bộ vành nan Borrani với các nan hoa thép 9 ly và moay-ơ CNC. Những chiếc lốp gai Continental TKC80 giúp hoàn thành hơn nữa dáng scrambler của xe.
 

 
Ở dạng nguyên bản, XSR900 có đèn pha tròn cổ điển nhưng để khiến chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn, Wrenchmonkees đã thay đèn pha của Yamaha MT-03 đời trước. Theo đuổi vẻ đẹp của sự đơn giản, cụm công tắc nguyên bản của xe đã được thay bằng loại rút gọn của Engadget. Tuy nhiên đồng hồ điện tử đa năng hình tròn của XSR900 vẫn được giữ lại.


 
Tags:
Tin cùng danh mục
Giỏ hàng của tôi (0)